Tin tức sự kiện

Đồng phục công sở đẹp cho các cơ quan, công ty, doanh nghiệp

EmailPrintAa
10:58 29/11/2019

Đồng phục công sở trở nên quen thuộc và là trang phục không thể thiếu tại các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Là chủ một công ty, doanh nghiệp bạn nên hiểu rõ được những lợi ích mà trang phục công sở đem lại cũng như quan tâm đến việc áp dụng đồng phục công sở đẹp cho đơn vị của mình.

Xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp

Đồng phục văn phòng đẹp giúp người nhân viên nổi bật giữa đám đông góp phần nâng cao sự nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp mình. Đồng phục chính là phương tiện kênh quảng cáo tuyệt vời và tiết kiệm chi phí. Các biểu tượng, logo hay slogan được in nổi bật trên áo gây ấn tượng với người in là công cụ quảng bá và “PR”cho thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả.

Đồng phục công sở đẹp cho các cơ quan, công ty, doanh nghiệp

Tạo dựng niềm tin, uy tín đối với khách hàng

Đối với các ngành nghề cung cấp sản phẩm hay dịch vụ (như ăn uống, bất động sản, bảo hiểm, ngân hàng,…) thì mặc đồng phục đẹp là điều bắt buộc. Bởi nhờ có đồng phục văn phòng mà khách hàng phân biệt được nhân viên của bạn với các doanh nghiệp khác, giúp khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín của nhân viên để yên tâm và tin tưởng khi làm việc, hợp tác.

Đồng phục công sở đẹp đảm bảo sự công bằng

Đồng phục là nét đẹp văn hóa của cả công ty. Sự đồng nhất về trang phục của cả một tập thể sẽ xóa bỏ định kiến đánh giá con người thông qua cách ăn mặc của họ. Chính vì vậy, việc mặc đồng phục giúp người nhân viên có cảm giác hòa đồng, không phân biệt chức vụ, giàu nghèo. Điều này làm tăng tinh thần đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau cũng như cải thiện hiệu quả công việc một cách hiệu quả.

Đồng phục công sở đẹp cho các cơ quan, công ty, doanh nghiệp

Tăng sự tự hào và tinh thần trách nhiệm đối với công việc

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh mặc đồng phục đẹp có ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc của nhân viên. Người lao động mặc trang phục đồng phục sẽ cảm thấy tự hào hơn về đơn vị mà bản thân đang công tác và đó cũng chính là động lực làm họ họ cố gắng phấn đấu hơn trong công việc.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Mặc đồng phục tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian cho người lao động thay vì phải mất tiền sắm nhiều quần áo diện đi làm mỗi ngày hay mất nhiều thời gian chọn lựa và phối đồ quần áo khi không biết mặc gì đi làm mỗi ngày cho phù hợp.

Đồng phục công sở đẹp cho các cơ quan, công ty, doanh nghiệp

Xem thêm:

Với những lợi ích của đồng phục công sở đẹp cho văn phòng các doanh nghiệp có nên áp dụng may đồng phục công sở cho các nhân viên tại công ty, doanh nghiệp, ... của mình.

Để may đồng phục công sở đẹp tại Nghệ An hãy đến với Bravo để được tư vấn và lựa chọn mẫu thiết kế đồng phục thanh lịch, thời trang ấn tượng nhất dành cho nhân viên của bạn. Bravo chuyên may đồng phục tại Nghệ An đẹp - thời trang - chất lượng luôn là lựa chọn hàng đầu hiện nay của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn hiện nay.

------------------------------------
Công ty TNHH thương mại Bravo
Địa chỉ: số 365 Nguyễn Văn Cừ - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0941.6666.37
Email: thoitrangbravo@gmail.com
Hợp đồng thật của UNI BRAVO

×
×
×

VỚI HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG, GẦN 1 TRIỆU ÁO ĐÃ SẢN XUẤT TRONG 5 NĂM.

Đồng phục Bravo - Đồng phục công sở

Cung cấp sản phẩm đồng phục công sở uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng với chất lượng dịch vụ cao cấp. Đồng phục công sở tại nghệ an với quy trình sản xuất may – in khép kín nên các sản phẩm tại UniBravo luôn đảm bảo tính đồng nhất trên các sản phẩm. Với tiêu chỉ thẩm mỹ “ ĐỒNG PHỤC còn hơn cả ĐỒNG PHỤC”. Sản phẩm may tại UniBravo luôn đưa ra cam kết về chất lượng và giá thành đồng phục.
Công ty TNHH thương mại Bravo
Địa chỉ: Số  84- Mai Hắc Đế - TP Vinh - Nghệ An​
Điện thoại:  0941.6666.37
Email: thoitrangbravo@gmail.com
Mã số doanh nghiệp:  2901884904
Ngày cấp: 31/03/2017
Người đại diện: Lê Phương Dung

Logo

Page Facebook