Đồng phục áo sơ mi nam

Đã triển khai cho các công ty, doanh nghiệp, quý khách hàng như

Không có dữ liệu phù hợp

Nhắc đến Đồng phục áo sơ mi nam chúng ta nghĩ nó rất đơn giản. Nhưng khi đến với đồng phục công sở Bravo thì hai từ đơn giản đó lại không hề đơn giản nữa. Bravo sẽ giúp bạn từ cái đơn giản, không cầu kỳ mà vẫn toát lên được sự lịch lãm, nam tính và chuyên nghiệp khi bạn chọn khoắc trên mình Đồng phục áo sơ mi nam và chúng tôi luôn cam kết về chất liệu, mẫu mã và uy tín .

   Với một công ty hay một doanh nghiệp thì không thể thiếu bộ đồ đồng phục công sở, mà chiếc áo sơ mi là lựa chọn hàng đầu của các đấng mày râu, bởi bản chất không cầu kỳ lại rất tinh tế và đem lại sự lịch sự vốn có của nó. Vì thế Đồng phục áo sơ mi nam là một điều tất yếu để lựa chọn. Không chỉ dừng lại ở kiểu dáng cũ kỹ, thô sơ mà hiện nay tại đồng phục công sở Bravo luôn đa dạng mẫu mã,thiết kế kiểu cách, form dáng đẹp mang lại cho bạn sự tự tin trong con mắt của đồng nghiệp. Những mẫu thiết kế thêm chút điểm nhấn ở cổ áo, hay ống tay, đường viền tạo nên sự mới mẻ, lịch lãm giúp bạn không thấy nhàm chán khi sải bước mỗi ngày cùng chiếc áo sơ mi.

Không thua kém các bạn nữ đồng nghiệp mà các bạn nam cũng thỏa sức mix đồ theo gu thẩm mỹ của chính mình khi biết kết hợp với Đồng phục áo sơ mi nam với những chiếc áo vest hiện đại, tân thời. Kết hợp với những chiếc quần tây form dáng đẹp, vừa vặn tạo cho bạn thoải mái khi đến văn phòng làm việc , đặc biệt với các bạn nam hay ra ngoài giao tiếp với khách hàng thì đã là một thành công cho chính bạn và công ty bạn khi sáng suốt và khéo léo chọn Đồng phục áo sơ mi nam . Không chỉ giúp bạn có một cách nhìn tốt từ phía khách hàng mà còn cho bạn một cơ hội tự tin phát triển.

Với một doanh nghiệp sẽ vô cùng thông minh và thành công khi chọn Đồng phục áo sơ mi nam cho các bạn nam giới. Đây là cách quảng bá hình ảnh cho công ty mà khoản chi phí phải bỏ ra là rất thấp. Không chỉ là quảng bá mà còn tạo nên một nét văn hóa riêng, rất chuyên nghiệp của công ty.

Hợp đồng thật của UNI BRAVO

×
×
×

VỚI HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG, GẦN 1 TRIỆU ÁO ĐÃ SẢN XUẤT TRONG 5 NĂM.

Đồng phục Bravo - Đồng phục công sở

Cung cấp sản phẩm đồng phục công sở uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng với chất lượng dịch vụ cao cấp. Đồng phục công sở tại nghệ an với quy trình sản xuất may – in khép kín nên các sản phẩm tại UniBravo luôn đảm bảo tính đồng nhất trên các sản phẩm. Với tiêu chỉ thẩm mỹ “ ĐỒNG PHỤC còn hơn cả ĐỒNG PHỤC”. Sản phẩm may tại UniBravo luôn đưa ra cam kết về chất lượng và giá thành đồng phục.
Công ty TNHH thương mại Bravo
Địa chỉ: Số  84- Mai Hắc Đế - TP Vinh - Nghệ An​
Điện thoại:  0941.6666.37
Email: thoitrangbravo@gmail.com
Mã số doanh nghiệp:  2901884904
Ngày cấp: 31/03/2017
Người đại diện: Lê Phương Dung

Logo

Page Facebook