Đồng phục áo sơ mi nữ

Đã triển khai cho các công ty, doanh nghiệp, quý khách hàng như

Không có dữ liệu phù hợp

Đến với đồng phục Bravo, chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng với những đồng phục áo sơ mi nữ  bởi luôn cập nhật các mẫu mã mới nhất, đẹp nhất và không kém phần tôn lên vẻ dịu dạng, quyến rũ và năng động cho phái nữ.

Hơn ai hết các bạn nữ sẽ hiểu khi khoắc lên mình môt chiếc áo đồng phục áo sơ mi nữ  sẽ luôn tự tin, lịch sự và thấy mình đẹp hơn trong mắt nhìn vủa đồng nghiệp khi tới văn phòng làm việc.

Chỉ cần với chiếc áo đồng phục áo sơ mi nữ các bạn nữ thoả sức mix cho mình một gu thẩm mỹ riêng của chính mình. Sự dịu dàng uyển chuyển khi kết hợp đồng phục áo sơ mi nữ  với chân váy. Thanh lịch, nhẹ nhàng với những chiếc quần âu. Năng động , trẻ trung với những chiếc quần jean.

Không chỉ dừng lại ở việc mix đồng phục áo sơ mi nữ với những chiếc quần mà còn kết hơp được với những chiếc áo vest , có thể bạn nghĩ rất cổ điển nhưng lại không cổ điển chút nào hoặc bạn có thể mix với những chiếc áo thu đông mỏng, nhẹ nhàng dáng dài một chút thì trông bạn thật trang nhã và nữ tính .Vì vậy sẽ rất tuyệt vời nếu bạn là người thông minh khi biết kết hợp đồng phục áo sơ mi nữ làm điểm nhấn cho gu thẩm mỹ mix đồ cho chính bạn.

Là một doanh nghiệp tại sao nói không với đồng phục áo sơ mi nữ , nếu ở một cương vị lãnh đạo hãy khoác lên những cô gái xinh đẹp, duyên dáng , trẻ trung của mình chiếc áo đồng phục sơ mi nữ công sở để doanh nghiệp mình trở nên đẳng cấp hơn, chuyên nghiệp hơn trước đối thủ cạnh tranh của mình. Không chỉ dừng lại ở đó mà daonh nghiệp còn quảng bá tên tuổi, thương hiệu của chính mình mà không hề mất một khoản chi phí quảng cáo nào khi khoăc lên nhân viên của mình những chiếc áo đồng phục áo sơ mi nữ , nó vô cùng ý nghĩa và thiết thực cho doanh nghiệp của bạn.

Hợp đồng thật của UNI BRAVO

×
×
×

VỚI HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG, GẦN 1 TRIỆU ÁO ĐÃ SẢN XUẤT TRONG 5 NĂM.

Đồng phục Bravo - Đồng phục công sở

Cung cấp sản phẩm đồng phục công sở uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng với chất lượng dịch vụ cao cấp. Đồng phục công sở tại nghệ an với quy trình sản xuất may – in khép kín nên các sản phẩm tại UniBravo luôn đảm bảo tính đồng nhất trên các sản phẩm. Với tiêu chỉ thẩm mỹ “ ĐỒNG PHỤC còn hơn cả ĐỒNG PHỤC”. Sản phẩm may tại UniBravo luôn đưa ra cam kết về chất lượng và giá thành đồng phục.
Công ty TNHH thương mại Bravo
Địa chỉ: Số  84- Mai Hắc Đế - TP Vinh - Nghệ An​
Điện thoại:  0941.6666.37
Email: thoitrangbravo@gmail.com
Mã số doanh nghiệp:  2901884904
Ngày cấp: 31/03/2017
Người đại diện: Lê Phương Dung

Logo

Page Facebook