Áo phông quà tặng

Đã triển khai cho các công ty, doanh nghiệp, quý khách hàng như

Không có dữ liệu phù hợp

Chắc chắn một điều là không chỉ riêng bản thân mình mà với các bạn cũng đã rất quen thuộc khi nhắc tới hai chữ quà tặng đúng không nào? Bạn được nhận quà và bạn cũng đi tặng quà cho người khác. Hiện nay xu hướng các doanh nghiệp tặng quà cho các đối tác của mình không còn đơn giản chỉ là chiếc áo mưa, chiếc mũ bảo hiểm,.., mà ngày một tinh tế, chuyên nghiệp hơn khi đã lấy áo phông quà tặng làm quà vào những ngày lễ, tết cuối năm.Tất nhiên đã chọn được một món quà phù hợp thì giá trị và chất lượng mà nó mang đến cũng phải được chú trọng, từ kiểu dáng, chất vải, hình thức trang trí. Hãy đến với đồng phục Bravo chúng tôi hiểu được nỗi lo nghĩ của bạn và sẽ dốc hết sức tận tâm cho ra chiếc áo phông quà tặng mà bạn đang mong đợi.

Quà tặng ngày một phong phú và đa dạng hơn khi cuộc sống của chúng ta ngày một phát triển. Nên các doanh nghiệp luôn mong muốn món quà của mình khi đến tay khách hàng phải là thích hợp nhất, có giá trị sử dụng nhất trong mọi sự kiện mà vừa tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp của mình.

Khi một doanh nghiệp chọn áo phông quà tặng  thì nó không chỉ đơn giản là một quà bình thường nữa, mà nó luôn mang một thông điệp, một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nên tổng thể về chiếc áo phông quà tặng  luôn được thiết kế tỉ mỉ,  và chọn lọc màu sắc tinh tế hơn. Với những chiếc đồng phục áo phông để làm quà thì yêu cầu không chỉ đẹp, thoải mái cho người mặc mà còn phải có một màu sắc phù hợp, chúng ta nên chọn những màu xanh, xám, trắng, đen, gam màu lạnh và những gam màu nóng như đỏ, cam, vàng,...tất nhiên bạn có thể lựa chọn nhưng hãy cân nhắc thật kỹ nhé vì đây là gam màu đa số ít người chọn dùng làm áo phông quà tặng cho doanh nghiệp của mình.

Với thiết kế cổ tròn sẽ mang lại cho người được tặng sự trẻ trung, năng động và lịch sự hơn với chiếc  áo phông quà tặng cổ bẻ.Nhưng quan trọng nhất là khiến cho người tặng thích mặc dù là đi chơi hay là đi làm đó là sự thành công của chính doanh nghiệp bạn. Khi đó nó không đơn giản là một chiếc áo phông bình thường nữa mà nó đã đem lại cho bạn một giá trị cực kỳ lớn mà chính bạn cũng không thấy được. Vì thế hãy chọn cho mình một thiết kế để truyền tải hết được những gì mà doanh nghiệp bạn muốn đem tới với khách hàng nhất. Áo phông quà tặng nói lên nét văn hóa đăch trưng riêng của doanh nghiệp bạn, nói lên lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn đang làm. Không những vậy mà còn nói lên sự chuyên nghiệp trong suy nghĩ của khách hàng, đối tác và thậm chí là đối thủ cạnh tranh của chính doanh nghiệp bạn.

 

 

 

Hợp đồng thật của UNI BRAVO

×
×
×

VỚI HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG, GẦN 1 TRIỆU ÁO ĐÃ SẢN XUẤT TRONG 5 NĂM.

Đồng phục Bravo - Đồng phục công sở

Cung cấp sản phẩm đồng phục công sở uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng với chất lượng dịch vụ cao cấp. Đồng phục công sở tại nghệ an với quy trình sản xuất may – in khép kín nên các sản phẩm tại UniBravo luôn đảm bảo tính đồng nhất trên các sản phẩm. Với tiêu chỉ thẩm mỹ “ ĐỒNG PHỤC còn hơn cả ĐỒNG PHỤC”. Sản phẩm may tại UniBravo luôn đưa ra cam kết về chất lượng và giá thành đồng phục.
Công ty TNHH thương mại Bravo
Địa chỉ: Số  84- Mai Hắc Đế - TP Vinh - Nghệ An​
Điện thoại:  0941.6666.37
Email: thoitrangbravo@gmail.com
Mã số doanh nghiệp:  2901884904
Ngày cấp: 31/03/2017
Người đại diện: Lê Phương Dung

Logo

Page Facebook