Đồng phục khách sạn

Đã triển khai cho các công ty, doanh nghiệp, quý khách hàng như

Đồng phục khách sạn tại Nghệ An - Quý khách hàng đang cần may đồng phục  khách sạn để mang đến sự độc đáo, khác biệt cho nhân viên.  May đồng phục Bravo là lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để thiết kế, đặt may đồng phục khách sạn cho nhân viên của mình nhé!

May đồng phục khách sạn tại đồng phục Bravo - Vinh - Nghệ An

Đồng phục Bravo sẽ giúp các bạn thiết kế, chọn lựa cho mình được những bộ đồng phục khách sạn đẹp nhất, phù hợp nhất đặc biệt làm nổi bật thương hiệu, quảng bá hình ảnh nhà hàng khách sạn đến mọi người một cách hoàn hảo nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng khi tham khảo các mẫu mã đồng phục khách sạn tại Bravo

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp đồng phục khách sạn hàng đầu tại Nghệ An - Hà Tĩnh với xưởng may riêng cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Nhiều năm qua những đồng phục của chúng tôi đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều khách hàng. Các bạn không phải lo lắng bởi chúng tôi là đối tác của các đơn vị cung cấp vải chất lượng cao tại Việt Nam.

Đến với chúng tôi bạn không phải lo về giá vì chúng tôi đã tối ưu hóa từ giá nhân công, giá vải và những khoản phụ phí khác nên đảm bảo giá may đồng phục của chúng tôi luôn tốt nhất thị trường. Hãy tới địa chỉ Số 365 Nguyễn Văn Cừ - P. Hưng Bình ​- Tp Vinh - Nghệ An hoặc  liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0941.6666.37  để được chúng tôi tư vấn trực tiếp và giúp bạn lựa chọn may đồng phục khách sạn tại Nghệ An đẹp, độc đáo và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Hợp đồng thật của UNI BRAVO

×
×
×

VỚI HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG, GẦN 1 TRIỆU ÁO ĐÃ SẢN XUẤT TRONG 5 NĂM.

Đồng phục Bravo - Đồng phục công sở

Cung cấp sản phẩm đồng phục công sở uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng với chất lượng dịch vụ cao cấp. Đồng phục công sở tại nghệ an với quy trình sản xuất may – in khép kín nên các sản phẩm tại UniBravo luôn đảm bảo tính đồng nhất trên các sản phẩm. Với tiêu chỉ thẩm mỹ “ ĐỒNG PHỤC còn hơn cả ĐỒNG PHỤC”. Sản phẩm may tại UniBravo luôn đưa ra cam kết về chất lượng và giá thành đồng phục.
Công ty TNHH thương mại Bravo
Địa chỉ: Số  84- Mai Hắc Đế - TP Vinh - Nghệ An​
Điện thoại:  0941.6666.37
Email: thoitrangbravo@gmail.com
Mã số doanh nghiệp:  2901884904
Ngày cấp: 31/03/2017
Người đại diện: Lê Phương Dung

Logo

Page Facebook