Đồng phục bệnh viện - Y tế

Đã triển khai cho các công ty, doanh nghiệp, quý khách hàng như

Đồng phục bệnh viện - Y tế tại Nghệ An - Bravo chuyên cung cấp các loại đồng phục bệnh viện - y tế theo tiêu chuẩn của bộ Y Tế . Đặc biệt mẫu mã, chất lượng sản phẩm được nghiên cứu kĩ lưỡng sao các mẫu  đồng phục phù hợp nhất với môi trường bệnh viện và các bệnh nhân.

Là đơn vị đi đầu chuyên cung cấp đồng phục tại Nghệ An cho mọi khách hàng thuộc mọi nhóm ngành nghề, Bravo được rất nhiều người biết đến qua các mẫu đồng phục chất lượng dành cho học sinh, dân văn phòng, khách sạn, công ty…v.v…

Với phương châm luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, lấy uy tín làm nền tảng kinh doanh. Đồng phục Bravo cam kết cung cấp các mẫu đồng phục bệnh viện - y tế với giá cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm đảm bảo cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

​Hãy tới địa chỉ Số 365 Nguyễn Văn Cừ - P. Hưng Bình ​ - Tp Vinh - Nghệ An hoặc  liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0941.6666.37  để được chúng tôi tư vấn trực tiếp và giúp bạn lựa chọn may đồng phục bệnh viện - y tế tại Nghệ An đẹp, độc đáo và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn

Hợp đồng thật của UNI BRAVO

×
×
×

VỚI HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG, GẦN 1 TRIỆU ÁO ĐÃ SẢN XUẤT TRONG 5 NĂM.

Đồng phục Bravo - Đồng phục công sở

Cung cấp sản phẩm đồng phục công sở uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng với chất lượng dịch vụ cao cấp. Đồng phục công sở tại nghệ an với quy trình sản xuất may – in khép kín nên các sản phẩm tại UniBravo luôn đảm bảo tính đồng nhất trên các sản phẩm. Với tiêu chỉ thẩm mỹ “ ĐỒNG PHỤC còn hơn cả ĐỒNG PHỤC”. Sản phẩm may tại UniBravo luôn đưa ra cam kết về chất lượng và giá thành đồng phục.
Công ty TNHH thương mại Bravo
Địa chỉ: Số  84- Mai Hắc Đế - TP Vinh - Nghệ An​
Điện thoại:  0941.6666.37
Email: thoitrangbravo@gmail.com
Mã số doanh nghiệp:  2901884904
Ngày cấp: 31/03/2017
Người đại diện: Lê Phương Dung

Logo

Page Facebook