Áo phông sự kiện

Đã triển khai cho các công ty, doanh nghiệp, quý khách hàng như

Không có dữ liệu phù hợp

Công ty, tổ chức của bạn đang có kế hoạch cho một sự kiện sắp tới đầy ý ghĩa và bạn đang muốn tìm một mẫu áo phông sự kiện như bạn lại đang vướng mắc rất nhiều vấn đề ở đâu thiết kế đẹp? chất lượng? uy tín? mà giá cả lại rẻ?.....? Vậy tại sao bạn không chọn Bravo chứ? chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề mà bạn đang mắc phải bởi đồng phục Bravo có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, chuyên dẫn đầu bởi những thiết kế về đồng phục áo phông, áo phông công ty, áo phông quà tặng, áo phông công sởáo phông sự kiện mà bạn đang cần.

Áo phông sự kiện đang là một xu hướng chung được phát triển mạnh trong các công ty, doanh nghiệp hay một tổ chức.Vì bản thân nó có thể xem như một chiếc áo phông quảng cáo vậy, bởi tính lan truyền và thông điệp quảng bá thương hiệu mà áo phông sự kiện mang tới cho công ty, tổ chức của bạn vô cùng hiệu quả và thành công.

Không chỉ sự thoải mái, tính năng động, trẻ trung mà chiếc áo phông sự kiện mang lại cho người mặc mà còn rấ dễ dàng kết hợp cùng các trang phục khác mang lại tính đa dạng và thẩm mỹ cao và một lý do mà các doanh nghiệp, công ty, tổ chức cũng rất quan tâm đó là chi phí phải bỏ ra  như thế nào? Mình xin trả lời luôn là, chi phí mà các bạn phải bỏ ra vô cùng nhỏ so với giá trị áo phông sự kiện  mang lại cho chính công ty bạn.

Để truyền tải hình ảnh, thương hiệu cũng như nét văn hóa của công ty, tổ chức tới những khách hàng tiềm năng thì áo phông sự kiện là một chiến lược maketing vô cùng hiệu quả. Trên mỗi chiếc áo phông sự kiện là một thiết kế tinh tế bao gồm logo, câu sologen, tên hay một vài thông tin của công ty, tổ chức của bạn nó đã mang thông điệp bạn muốn đi đến hàng trăm khách hàng.

Lợi ích khi  áo phông sự kiện mang lại là sự gần gũi, gắn kết với khách hàng, giúp cho các thành viên tổ chức sự kiện được chuyên nghiệp và đoàn kết hơn.Khi khách hàng lưu giữ những chiếc áo phông sự kiện là đã giúp gìn giữ, quảng bá cũng như kết nối hình ảnh của công ty, tổ chức đến với khách hàng được tốt hơn.

Áo phông sự kiện không chỉ truyền tải thông điệp bạn muốn tới khách hàng, đối tác mà còn giúp cho buổi sự kiện ra mắt sản phẩm mới được thêm màu sắc hơn. với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng về màu sắc chúng tôi, đồng phục công sở Bravo sẽ giúp bạn thành công hơn trong buổi sự kiện cuả chính công ty, tổ chức của bạn.

Hợp đồng thật của UNI BRAVO

×
×
×

VỚI HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG, GẦN 1 TRIỆU ÁO ĐÃ SẢN XUẤT TRONG 5 NĂM.

Đồng phục Bravo - Đồng phục công sở

Cung cấp sản phẩm đồng phục công sở uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng với chất lượng dịch vụ cao cấp. Đồng phục công sở tại nghệ an với quy trình sản xuất may – in khép kín nên các sản phẩm tại UniBravo luôn đảm bảo tính đồng nhất trên các sản phẩm. Với tiêu chỉ thẩm mỹ “ ĐỒNG PHỤC còn hơn cả ĐỒNG PHỤC”. Sản phẩm may tại UniBravo luôn đưa ra cam kết về chất lượng và giá thành đồng phục.
Công ty TNHH thương mại Bravo
Địa chỉ: Số  84- Mai Hắc Đế - TP Vinh - Nghệ An​
Điện thoại:  0941.6666.37
Email: thoitrangbravo@gmail.com
Mã số doanh nghiệp:  2901884904
Ngày cấp: 31/03/2017
Người đại diện: Lê Phương Dung

Logo

Page Facebook