Giới thiệu

Đồng phục Bravo xin chào quý khách!

EmailPrintAa
05:31 18/04/2018

Chào mừng các bạn đến với Đồng phục Bravo, công ty chuyên sản xuất và phân phối thương hiệu Đồng phục công sở cao cấp. Mục tiêu của chúng tôi là cho ra mắt các sản phẩm thời trang đồng phục công sở đẹp nhất, với các tiêu chí chất lượng, kiểu dáng và giá cả cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Đồng phục Bravo là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất đồng phục công sở, đồng phục văn phòng, đồng phục doanh nghiệp trên địa bàn Vinh - Nghệ An - Hà Tĩnh. Được thành lập tháng 01/10/2012 và Đồng phục công sở BRAVO đã nhanh chóng trở thành đơn vị có uy tín trong ngành may mặc ở Việt Nam với các dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Đặc biệt trong lĩnh vực thời trang công sở cao cấp. Và phát triển thành hệ thống các cửa hàng bán lẻ phục vụ khách hàng. Các mẫu mã của Đồng phục Bravo luôn được cập nhật, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của thị trường.

Niềm đam mê thời trang và kinh doanh đã dẫn dắt chúng tôi từng bước tích luỹ kinh nghiệm, tích luỹ kỹ năng và nhân sự để đi đến thành công. Sau 6 năm từ khi khởi nghiệp, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nhân lực và hoàn thiện quy trình kiểm soát chất lượng hàng hoá theo tiêu chuẩn, Đồng phục  công sở Bravo có quy trình khép kín từ khâu chọn lựa nguyên phụ liệu, thiết kế mẫu, ra rập, cắt, in, thêu, may và hoàn thiện, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh cùng với tiến độ xuất hiện mẫu mã nhanh và hợp lý nhất cho quý khách hàng, quý đại lý.

Với các lĩnh vực hoạt động như:

  • Thiết kế, sản xuất các sản phẩm thời trang công sở cao cấp.
  • Thiết kế sản xuất các sản phẩm đồng phục công sở & bảo hộ lao động.
  • Bán & phân phối các sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang cao cấp.
  • Đào tạo nhân lực & xây dựng hệ thống phần mềm thiết kế chuyên ngành may.

Đồng phục Bravo tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó Bravo không ngừng lắng nghe, sáng tạo để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng các bạn luôn tin tưởng sử dụng cũng như yêu thích các sản phẩm Bravo như chúng tôi.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì, xin hãy chia sẻ với chúng tôi qua:
Hotline: 0946.22.88.37
Email: lienhe@unibravo.vn

Trân trọng
Giám Đốc - Lê Phương Dung

Hợp đồng thật của UNI BRAVO

×
×
×

VỚI HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG, GẦN 1 TRIỆU ÁO ĐÃ SẢN XUẤT TRONG 5 NĂM.

Đồng phục Bravo - Đồng phục công sở

Cung cấp sản phẩm đồng phục công sở uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng với chất lượng dịch vụ cao cấp. Đồng phục công sở tại nghệ an với quy trình sản xuất may – in khép kín nên các sản phẩm tại UniBravo luôn đảm bảo tính đồng nhất trên các sản phẩm. Với tiêu chỉ thẩm mỹ “ ĐỒNG PHỤC còn hơn cả ĐỒNG PHỤC”. Sản phẩm may tại UniBravo luôn đưa ra cam kết về chất lượng và giá thành đồng phục.
Công ty TNHH thương mại Bravo
Địa chỉ: Số  84- Mai Hắc Đế - TP Vinh - Nghệ An​
Điện thoại:  0941.6666.37
Email: thoitrangbravo@gmail.com
Mã số doanh nghiệp:  2901884904
Ngày cấp: 31/03/2017
Người đại diện: Lê Phương Dung

Logo

Page Facebook