Tin tức sự kiện

Những sai lầm khi may đồng phục nhân viên nhà hàng bạn cần tránh

EmailPrintAa
16:02 30/09/2019

Hiện nay, không chỉ các công ty, doanh nghiệp, văn phòng trang bị đồng phục cho nhân viên của mình mà ngay cả các quán café, các nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống cũng bắt đầu quan tâm đến việc may đồng phục cho nhân viên phục vụ. Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng cũng tương tự như đồng phục cho nhân viên công ty, nó không chỉ mang lại sự tự tin, là sợi dây gắn kết tinh thần tập thể, mà còn là yếu tố nhận diện, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của nhà hàng.

Việc may đồng phục cho nhân viên là cần thiết, tuy nhiên không thể vội vàng, hấp tấp được. Nếu không sẽ dẫn đến những sai lầm.

Đồng phục không phù hợp với tính chất công việc

Yêu cầu chung của đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng là phải sang trọng, lịch sự, tuy nhiên, tùy thuộc vào hình ảnh, phong cách, đối tượng khách hàng của nhà hàng mà lựa chọn kiểu dáng cho phù hợp. Nếu nhà hàng của bạn là nhà hàng cao cấp, hướng đến phục vụ đối tượng khách hàng thượng lưu thì nên chọn mẫu đồng phục có thiết kế nhã nhặn, thanh lịch, chọn áo đồng phục trơn hoặc áo đồng phục có in hoa chìm kiểu quý tộc. Còn nếu nhà hàng của bạn kinh doanh đồ ăn nhanh thì bạn có thể chọn kiểu đồng phục có thiết kế đơn giản, dân dã hơn, vv.

đồng phục nhà hàng

May đồng phục giá rẻ, kém chất lượng

Không ít nhà hàng khi may đồng phục cho nhân viên mà không chú trọng tới chất lượng vải, đường kim mũi chỉ may, chưa có hiểu biết đầy đủ về chất liệu, chưa được tư vấn tận tình nên đồng phục nhanh chóng bị xuống cấp: phai màu, nhăn nheo, bai xù, đường may không chuẩn bị rách, bục,….khiến cho bộ đồng phục trở nên kém ấn tượng.

Đôi khi bạn chỉ quan tâm tới thiết kế sao cho đồng phục thật đẹp mắt, thật nổi bật mà quên rằng chất lượng của bộ đồng phục cũng vô cùng quan trọng. Thông qua chất liệu của bộ đồng phục, khách hàng có thể đánh giá quan điểm và thái độ của bạn trong kinh doanh, bộ đồng phục đẹp - chất lượng sẽ được đánh giá cao và giúp khách hàng có ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Ngược lại, nếu chất lượng kém thì bộ đồng phục càng đẹp, càng nổi bật bao nhiêu, gây ấn tượng đẹp bao nhiêu thì khi xuống cấp sẽ phản tác dụng bấy nhiêu.

đồng phục nhà hàng

Đọc thêm: Xu hướng may đồng phục nhà hàng hiện nay

Khách hàng khi nhìn thấy đồng phục đẹp, cao cấp, họ sẽ đánh đồng rằng nhà hàng bạn chuyên nghiệp, đẳng cấp, chu đáo và ngược lại. Vì vậy bạn cần chọn cho mình những đơn vị uy tín để làm áo, nhằm đảm bảo có được một chất lượng tốt nhất cho mẫu áo. Đã có không ít trường hợp chiếc áo đồng phục nhân viên nhà hàng nhanh xuống cấp, nhàu nát, nhăn nhúm, bay màu, làm cho ấn tượng về thương hiệu cũng kém đi, ảnh hưởng tới hình ảnh thương hiệu và thẩm mỹ chung.

Chọn mẫu đồng phục sai ý nghĩa

Bạn chú ý có thể tìm thấy sợi dây liên hệ giữa đồng phục nhà hàng với không gian trang trí, để lột tả cái riêng của thương hiệu ẩm thực đó. Vì điều này mà ý nghĩa của các mẫu áo này lại càng được chú trọng. Nó giúp khách hàng nhớ về thương hiệu, giúp người dùng ấn tượng sâu sắc nhất, quảng bá hình ảnh tốt nhất. Phong cách nào sẽ quy định tới đồng phục như vậy, nếu có sự lạc nhịp ở đây, bạn sẽ thấy ngay cảm giác không ăn khớp, khó chịu và kém ấn tượng khi bước vào nhà hàng đó.

đồng phục nhà hàng

Xem thêm: Lựa chọn đồng phục nhà hàng sang trọng nổi bật phù hợp với từng vị trí

Để sở hữu những bộ đồng phục đẹp, chất lượng thời trang, hãy đến với đồng phục Bravo để lựa chọn các mẫu đồng phục ấn tượng nhất. Khi bạn may đồng phục tại Bravo, chất lượng đồng phục luôn được cam kết chất lượng nhất, thời trang bắt mắt thu hút nhất.

Liên hệ với đồng phục Bravo để được tư vấn nhiều hơn về dịch vụ may đồng phục tại Nghệ An .


----------------------------

Công ty TNHH thương mại Bravo
Địa chỉ: số 365 Nguyễn Văn Cừ - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0941.6666.37
Email: thoitrangbravo@gmail.com
Hợp đồng thật của UNI BRAVO

×
×
×

VỚI HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG, GẦN 1 TRIỆU ÁO ĐÃ SẢN XUẤT TRONG 5 NĂM.

Đồng phục Bravo - Đồng phục công sở

Cung cấp sản phẩm đồng phục công sở uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng với chất lượng dịch vụ cao cấp. Đồng phục công sở tại nghệ an với quy trình sản xuất may – in khép kín nên các sản phẩm tại UniBravo luôn đảm bảo tính đồng nhất trên các sản phẩm. Với tiêu chỉ thẩm mỹ “ ĐỒNG PHỤC còn hơn cả ĐỒNG PHỤC”. Sản phẩm may tại UniBravo luôn đưa ra cam kết về chất lượng và giá thành đồng phục.
Công ty TNHH thương mại Bravo
Địa chỉ: Số  84- Mai Hắc Đế - TP Vinh - Nghệ An​
Điện thoại:  0941.6666.37
Email: thoitrangbravo@gmail.com
Mã số doanh nghiệp:  2901884904
Ngày cấp: 31/03/2017
Người đại diện: Lê Phương Dung

Logo

Page Facebook