Tin tức sự kiện

May đồng phục lễ tân nhà hàng tại Vinh

EmailPrintAa
15:51 18/12/2019

Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều nhà hàng, khách sạn nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của con người dẫn đến thị trường ngành nhà hàng khách sạn cạnh tranh khốc liệt. Trước một thị trường sôi nổi như vậy, các nhà hàng khách sạn luôn muốn tìm cách để tạo ấn tượng, niềm tin và yêu thích từ phía khách hàng. Đó cũng chính là lý do bộ đồng phục lễ tân nhà hàng ra đời. Vậy đồng phục lễ tân nhà hàng tại Vinh có tầm quan trọng như thế nào? Đâu là địa chỉ may đồng phục lễ tân nhà hàng tại Vinh uy tín chất lượng?

Tầm quan trọng của đồng phục lễ tân nhà hàng tại Vinh

May đồng phục lễ tân nhà hàng tại Vinh

Đa số chúng ta đều biết rằng, lễ tân nhà hàng là bộ phận trực tiếp chào và đón khách đến. Do đó vai trò của lễ tân hết sức quan trọng, phải tạo được ấn tượng tốt ngay từ đầu cho khách hàng. Ngoài thái độ chuyên nghiệp ra, một yếu tố đóng vai trò thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp tốt nhất đó là bộ đồng phục đẹp.

Bộ đồng phục lễ tân nhà hàng tại Vinh đẹp sẽ là bộ đồng phục thu hút, để lại ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng, thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của nhà hàng. Đồng thời đây cũng là một cách quảng bá cực kì hiệu quả hình ảnh, thương hiệu của nhà hàng và đồng thời là yếu tố vô cùng quan trọng đối với ngành dịch vụ.

Đồng phục lễ tân nhà hàng tại Vinh cần đáp ứng tính thẩm mỹ

May đồng phục lễ tân nhà hàng tại Vinh

Là những người gặp gỡ, chào đón khách hàng đến với nhà hàng, bên cạnh sự lịch thiệp, thái độ hiếu khách từ cử chỉ lời nói thì đồng phục cần đáp ứng tính thẩm mỹ. Từ cách phối màu đến mix với các phụ kiện đều phải có sự thống nhất và phù hợp với phong cách của nhà hàng, đồng bộ với thương hiệu và toát lên được sự nhã nhặn của nhân viên.

Bravo – Địa chỉ may đồng phục lễ tân nhà hàng tại Vinh đáng tin cậy

May đồng phục lễ tân nhà hàng tại Vinh

Đồng phục Bravo sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp về thiết kế, nhà xưởng riêng áp dụng công nghệ may tiên tiến, máy móc hiện đại, nhân viên may trình độ cao, là điểm đến đáng tin cậy cho những các doanh nghiệp, nhà hàng mỗi khi có nhu cầu may đồng phục tại Vinh . Đặc biệt đồng phục Bravo mang đến cho bạn những mẫu thiết kế đồng phục lễ tân nhà hàng thời trang, mang phong cách mới mẻ, chất lượng vượt trội và có mức giá cạnh tranh nhất.

Bên cạnh đó, Bravo luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng, việc hoàn thiện sản phẩm, giao hàng đúng hạn là yếu tố tiên quyết để chúng tôi giữ vững uy tín của mình, xây dựng niêm tin đối với khách hàng. Bên cạnh đó, Bravo luôn là sự lựa chọn hàng đầu, trở thành đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp là bởi:

- Bravo có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồng phục

- Đồng phục đảm bảo sang trọng, tinh tế

- Đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng

- Lấy số đo tận nơi

- Miễn phí giao hàng

- Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng

-Bảo hành sản phẩm 12 tháng​

===> Xem thêm:

- Đồng phục nhà hàng khách sạn - Hình ảnh đẹp và ấn tượng đối với khách hàng

- Đồng phục đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh cho nhà hàng

Bạn đang chủ nhà hàng , hoặc ý tưởng xây dựng cho mình một thương hiệu riêng , hãy đến với Bravo để chúng tôi giúp bạn thiết kế một mẫu đồng phục lễ tân nhà hàng tại Vinh chất lượng , nâng tầm thương hiệu của bạn .

---------------------------------------------

Công ty TNHH thương mại Bravo
Địa chỉ: số 365 Nguyễn Văn Cừ - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0941.6666.37
Email: thoitrangbravo@gmail.com
Hợp đồng thật của UNI BRAVO

×
×
×

VỚI HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG, GẦN 1 TRIỆU ÁO ĐÃ SẢN XUẤT TRONG 5 NĂM.

Đồng phục Bravo - Đồng phục công sở

Cung cấp sản phẩm đồng phục công sở uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng với chất lượng dịch vụ cao cấp. Đồng phục công sở tại nghệ an với quy trình sản xuất may – in khép kín nên các sản phẩm tại UniBravo luôn đảm bảo tính đồng nhất trên các sản phẩm. Với tiêu chỉ thẩm mỹ “ ĐỒNG PHỤC còn hơn cả ĐỒNG PHỤC”. Sản phẩm may tại UniBravo luôn đưa ra cam kết về chất lượng và giá thành đồng phục.
Công ty TNHH thương mại Bravo
Địa chỉ: Số  84- Mai Hắc Đế - TP Vinh - Nghệ An​
Điện thoại:  0941.6666.37
Email: thoitrangbravo@gmail.com
Mã số doanh nghiệp:  2901884904
Ngày cấp: 31/03/2017
Người đại diện: Lê Phương Dung

Logo

Page Facebook