Tin tức sự kiện

May đồng phục khách sạn tại Nghệ An giá rẻ chất lượng

EmailPrintAa
11:03 11/10/2019

Điều gì sẽ làm nên sự khác biệt của khách sạn, đó chính là điểm nhấn đặc biệt ở những bộ đồng phục khách sạn – đồng phục nhà hàng đó chính bản sắc riêng cho nhà hàng là một việc cực kỳ quan trọng. Nó là một trong những yếu tố mà tạo nên điểm nhấn cho khách sạn của bạn để tạo ấn tượng với khách hàng.

Đồng phục nhân viên tạo điểm nhấn cho khách sạn nhà hàng

Việc tạo một điểm nhấn và bản sắc riêng cho nhà hàng khách sạn là một việc cực kỳ quan trọng. Vậy yếu tố nào tạo nên điểm nhấn cho nhà hàng của bạn đối với khách hàng? Khi nhìn vào không gian của một khách sạn hay một nhà hàng nào đó thì việc bạn sẽ chú ý đến điều gì? Đồng phục khách sạn cho nhân viên chính là cách để lại nhiều ấn tượng cho khách hàng, thể hiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng.

đồng phục khách sạn tại nghệ an

Các loại hình kinh doanh của khách sạn, nhà hàng là một loại hình kinh doanh sôi nổi ở Việt Nam, một lĩnh vực chứa nhiều thử thách và cạnh tranh gay gắt. Nên việc nâng cao chất lượng dịch vụ kinh doanh là điều rất quan trọng và cấp bách trong đó có việc lựa chọn may đồng phục nhà hàng - khách sạn cho đội ngũ nhân viên.

Đồng phục cho nhân viên trong nhà hàng, khách sạn cũng đóng góp một phần quan trọng vào sự thành bại của nhà hàng, khách sạn đó. Do đó, cần phải lựa chọn được một bộ đồng phục phù hợp thì những khách sạn, nhà hàng đó mới thực sự thu hút và nổi bật.

Đơn vị may đồng phục khách sạn uy tín tại Nghệ An

Bạn là nhà quản lý bạn đang đau đầu không biết phải lựa chọn đồng phục khách sạn của mình như thế nào cho đẹp, địa chỉ nào may được những bộ đồng phục khách sạn đẹp nhất, phù hợp nhất làm nổi bật thương hiệu, quảng bá hình ảnh khách sạn – nhà hàng của mình đến mọi người một cách hoàn hảo nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng khi tham khảo các mẫu mã đồng phục khách sạn, nhà hàng tại đồng phục Bravo .

đồng phục khách sạn tại nghệ an

Nhiều năm đi qua những bộ đồng phục khách sạn – đồng phục nhà hàng của Bravo cung cấp đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều khách sạn, nhà hàng. Đặc biệt về chất vải khi chọn may đồng phục khách sạn – may đồng phục nhà hàng các bạn không phải lo lắng bởi chúng tôi là đối tác của các đơn vị cung cấp vải chất lượng cao hiện nay.

Xem thêm: Tiêu chuẩn may đồng phục khách sạn 5 sao là gì

Đồng phục Bravo là địa chỉ may đồng phục khách sạn tại Nghệ An với giá thành phải chăng nhất, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục khách sạn, đồng phục nhà hàng của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các mẫu mã về từng loại đồng phục như đồng phục quản lý, đồng phục lễ tân, đồng phục bếp và chúng tôi cũng giúp khách hàng thiết kế may mẫu từng sản phẩm, khách hàng có thể lựa chọn may đồng phục theo mẫu, hoặc chọn theo size.

đồng phục khách sạn tại nghệ an

Tham khảo thêm: Bỏ túi những kinh nghiệm vàng khi may đồng phục tại Nghệ An

Đồng phục Bravo cam kết không sử dụng các loại vải kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại vải trước khi may đồng phục khách sạn, đồng phục nhà hàng.

Liên hệ với Bravo để được tư vấn nhiều hơn về dịch vụ thiết kế, may đồng phục tại Nghệ An .

----------------------------
Công ty TNHH thương mại Bravo

Địa chỉ: số 365 Nguyễn Văn Cừ - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0941.6666.37
Email: thoitrangbravo@gmail.com
Hợp đồng thật của UNI BRAVO

×
×
×

VỚI HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG, GẦN 1 TRIỆU ÁO ĐÃ SẢN XUẤT TRONG 5 NĂM.

Đồng phục Bravo - Đồng phục công sở

Cung cấp sản phẩm đồng phục công sở uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng với chất lượng dịch vụ cao cấp. Đồng phục công sở tại nghệ an với quy trình sản xuất may – in khép kín nên các sản phẩm tại UniBravo luôn đảm bảo tính đồng nhất trên các sản phẩm. Với tiêu chỉ thẩm mỹ “ ĐỒNG PHỤC còn hơn cả ĐỒNG PHỤC”. Sản phẩm may tại UniBravo luôn đưa ra cam kết về chất lượng và giá thành đồng phục.
Công ty TNHH thương mại Bravo
Địa chỉ: Số  84- Mai Hắc Đế - TP Vinh - Nghệ An​
Điện thoại:  0941.6666.37
Email: thoitrangbravo@gmail.com
Mã số doanh nghiệp:  2901884904
Ngày cấp: 31/03/2017
Người đại diện: Lê Phương Dung

Logo

Page Facebook