May đồng phục khách sạn đẹp, chất lượng cần đáp ứng những tiêu chí nào?

EmailPrintAa
13:24 14/11/2019

Lĩnh vực hoạt động khách sạn là một trong các lĩnh vực dịch vụ, chính vì thế khi may đồng phục khách sạn cần chú ý không chỉ sự thoải mái để nhân viên dễ dàng di chuyển, vận động mà còn phải chú ý về thiết kế, form dáng trang nhã để tạo sự chuyên nghiệp của khách sạn đối với khách hàng.

Đồng phục khách sạn phù hợp với không gian làm việc

Khách sạn của bạn hướng tới phong cách nào? Hiện đại, truyền thống hay tân cổ điển? Từ phong cách thiết kế để khi may đồng phục nhà hàng khách sạn lựa chọn được màu sắc, kiểu dáng trang phục khách sạn phù hợp. Tạo sự đồng đều và hòa quyện không gian tốt nhất.

đồng phục khách sạn tại nghệ an

Thể hiện được đặc tính nghề nghiệp

Cũng giống như các loại đồng phục khác. Đồng phục nhân viên khách sạn cần thể hiện được tính chuyên nghiệp thông qua việc xác định được vai trò của nhân viên. Mỗi vị trí nhân viên có một thiết kế và kiểu dáng đồng phục riêng để khách hàng dễ nhận diện. Vì thế nên đồng phục nhân viên lễ tân khách sạn sẽ khác biệt so với nhân viên resort hay nhân viên buồng. Đồng Phục Bravo với nhiều năm kinh nghiệm may đồng phục khách sạn có sự phân biệt rõ ràng và đa dạng thiết kế về mỗi vị trí để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Đáp ứng tiêu chí về sự thoải mái, năng động

đồng phục khách sạn tại nghệ an

Nhân viên phục vụ trong khách sạn là những nhân viên thường xuyên phải di chuyển, hoạt động nhiều. Do đặc tính nghề nghiệp nên các loại trang phục như đồng phục nhân viên buồng phòng hay các vị trí khác đều phải đảm bảo tiêu chí về sự thoải mái, dễ dàng vận động. Các loại vải được Bravo sử dụng cho trang phục này thường là vải cao cấp có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

Nắm bắt được vai trò cũng như những đòi hỏi đặc thù của lĩnh vực khách sạn, Đồng Phục Bravo luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm đồng phục được thiết kế theo mẫu có sẵn, thiết kế riêng theo yêu cầu để mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực may đồng phục khách sạn tại Nghệ An. Tất cả những tiêu chí về đồng phục khách sạn Bravo đều đáp ứng tốt nhất để khách hàng yên tâm nhất về chất lượng sản phẩm.

đồng phục khách sạn tại nghệ an

Liên hệ với Bravo nếu bạn có nhu cầu đặt may đồng phục khách sạn tại Nghệ An chất lượng giá tốt, sản phẩm cao cấp phù hợp với mọi tiêu chí mà bạn đặt ra.

---------------------------
Công ty TNHH thương mại Bravo
Địa chỉ: số 365 Nguyễn Văn Cừ - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0941.6666.37
Email: thoitrangbravo@gmail.com
Đồng phục Bravo - Đồng phục công sở

Cung cấp sản phẩm đồng phục công sở uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng với chất lượng dịch vụ cao cấp. Đồng phục công sở tại nghệ an với quy trình sản xuất may – in khép kín nên các sản phẩm tại UniBravo luôn đảm bảo tính đồng nhất trên các sản phẩm. Với tiêu chỉ thẩm mỹ “ ĐỒNG PHỤC còn hơn cả ĐỒNG PHỤC”. Sản phẩm may tại UniBravo luôn đưa ra cam kết về chất lượng và giá thành đồng phục.
Công ty TNHH thương mại Bravo
Địa chỉ: Số 365 Nguyễn Văn Cừ - P. Hưng Bình ​
Điện thoại:  0941.6666.37
Email: thoitrangbravo@gmail.com
Mã số doanh nghiệp:  2901884904
Ngày cấp: 31/03/2017
Người đại diện: Lê Phương Dung

Logo

Page Facebook