Mẹo giặt quần áo không ra màu

EmailPrintAa
14:05 26/12/2018

Những chiếc quần áo mua về màu sắc rất là đẹp nhưng qua vài lần giặt đã xuống màu nhanh chóng, dù là loại quần áo tốt đến đâu bạn cũng cần có mẹo để giữ màu chúng thật lâu. Hãy cùng với Bravo tìm hiểu nhé.

mẹo giặt quần áo không ra màu

Giặt bằng nước lạnh


Nước ấm sẽ khiến các sợi vải bị nới lỏng, theo đó chất nhuộm và màu sắc quần áo (nhất là quần jeans) có xu hướng mờ nhanh hơn. Vì vậy, tốt nhất mọi người nên giặt chúng trong nước lạnh để bảo quản màu.

Lộn trái quần áo khi giặt

mẹo giặt quần áo không ra màu


Bề mặt của vải cũng như màu nhuộm sẽ mất dần khi bị chà xát mạnh. Vì thế, cách đơn giản là hãy lộn trái quần áo khi giặt. Thêm nữa, người giặt có thể làm giảm lượng mài mòn và ma sát vào vải bằng cách đóng cúc hoặc bất kỳ móc khóa nào trên đồ giặt.

Dùng bột cà phê, trà


Cà phê và trà đen đều được sử dụng như thuốc nhuộm tự nhiên. Người giặt có thể bỏ 2 chén (500 ml) cà phê hoặc trà đen vào nước xả cuối cùng khi giặt quần áo tối màu, hai loại bột này sẽ tăng cường màu sắc tổng thể của quần áo.

Dùng dấm

mẹo giặt quần áo không ra màu

Ngâm quần vào nước có pha dấm, nếu không bạn cũng có thể dùng phèn chua hoặc muối ăn trong khoảng từ 1-2 tiếng đồng hồ. Dấm và phèn chua sẽ làm cho quần áo của bạn bền màu hơn. Sau đó giặt lại với nước lạnh cho sạch và phơi khô.

Trên đây là một số mẹo giặt quầo áo không ra màu . Mong rằng nó thực sự hữu ích và giúp cho những bộ quần áo yêu thích của bạn luôn bền màu theo thời gian nhé.

Đồng phục Bravo - đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về đồng phục công sở , đồng phục học sinh , đồng phục nhà hàng - khách sạn, ... uy tín, chất lượng hàng đầu tại Nghệ An - Hà Tĩnh. Với đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ cho ra những mẫu mã làm hài lòng khách hàng nhất.
Đồng phục Bravo - Đồng phục công sở

Cung cấp sản phẩm đồng phục công sở uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng với chất lượng dịch vụ cao cấp. Đồng phục công sở tại nghệ an với quy trình sản xuất may – in khép kín nên các sản phẩm tại UniBravo luôn đảm bảo tính đồng nhất trên các sản phẩm. Với tiêu chỉ thẩm mỹ “ ĐỒNG PHỤC còn hơn cả ĐỒNG PHỤC”. Sản phẩm may tại UniBravo luôn đưa ra cam kết về chất lượng và giá thành đồng phục.
Công ty TNHH thương mại Bravo
Địa chỉ: Số 365 Nguyễn Văn Cừ - P. Hưng Bình ​
Điện thoại:  0941.6666.37
Email: thoitrangbravo@gmail.com
Mã số doanh nghiệp:  2901884904
Ngày cấp: 31/03/2017
Người đại diện: Lê Phương Dung

Logo

Page Facebook